โอ้โห! คนส่วนใหญ่เป็นฝีคัณฑสูตร ทานแล้วอาการดีขึ้น?

คุณจูนทนไม่ไหว ต้องหา 
วิธีแก้ ฝีคัณฑสูตร
หลังทรมานมานานกว่า 3 ปี
ฝีหนอง ยุบได้ไม่ต้องผ่า
เพียงทำตามวิธีนี้

ลูกค้าทานตามแนะนำต่อเนื่อง
ฝียุบ แห้งเร็ว ไม่ต้องผ่า
ของดีจริง บอกต่อเยอะมาก

ฝีคัณฑสูตร/ฝีเรื้อรังที่ก้น

          เกิดจากการอักเสบ อุดตัน หรือเกิดการติดเชื้อแบคทีเรีย บริเวณต่อมผลิตเมือกในทวารหนัก ที่มีของเสียสะสมจนเกิดเป็นหนอง เมื่อหนองมีปริมาณที่มากขึ้น ก็จะหาทางดันออกมาที่ชั้นผิวหนังบริเวณรอบทวารหนัก จึงทำให้มีอาการอักเสบ บวม และปวดมาก จนหนองแตกยารักษาฝีคัณฑสูตร

ปรึกษาด่วนโทร.080-2296336

ลองอ่านเรื่องราวต่อไปนี้

แล้วคุณจะรู้ว่าเค้ามีวิธีดูแลอาการ

“ฝีคัณฑสูตร” ให้ดีขึ้นได้อย่างไร?

          สวัสดีค่ะ ชื่อจูนนะค่ะ อายุ 32 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ วันนี้จูนจะมาแชร์ประสบการณ์ที่เคยเป็น ฝีคัณฑสูตร ที่ก้น มานานกว่า 3 ปี แต่ปัจจุบันฝียุบ แห้ง อาการดีขึ้นแล้วจ้าวิธีรักษาฝีคัณฑสูตร

          ตอนที่เริ่มเป็น จูนมีอาการคันรอบๆทวารหนัก มีตุ่มขึ้นบ่อย และคันมาก เกาจนตุ่มแตก และมีน้ำใสๆ ออกมาเลยค่ะ บางครั้งก็ปวดมาก จูนเป็นบ่อยมากไม่ได้ดูแลเลยสมุนไพรรักษาฝีคัณฑสูตร

          พอเป็นนานๆเข้า อาการก็เริ่มหนักขึ้น ตุ่มที่ก้นบวมเปล่ง มีหนองปนเลือดไหลออกมา และมีกลิ่นเหม็นด้วย ปวดมากจนเป็นไข้เลยค่ะ ต้องลาหยุดงาน แล้วขอแฟนไปซื้อยาให้ค่ะ เภสัชเค้าก็ให้ยาฆ่าเชื้อ ยาแก้อักเสบ และยาแก้ปวดมาทานค่ะ ทานไปได้สองสามวัน อาการก็ลดลง

          ผ่านไปไม่ถึงอาทิตย์ ก็มีตุ่มขึ้นที่เดิมใหม่ มีอาการปวดมากกว่าครั้งที่แล้วด้วย มีหนองไหลออกมาตลอดเวลา และมีกลิ่นเหม็นๆด้วย ต้องใส่ผ้าอนามัยรองไว้ตลอดเลยค่ะ รอบนี้จูนเป็นหนักมาก จนทนไม่ไหวแล้วค่ะ

          จึงตัดสินใจไปหาหมอ เล่าอาการทั้งหมดให้หมอฟัง แล้วหมอก็ให้จูนขึ้นเตียงเปิดก้นให้ดูค่ะ(หมอบอกเจ็บหน่อยนะแปบเดียวเสร็จครับ)แล้วหมอก็เอามือล้วงเข้าไปที่ก้นเลยค่ะ(ตอนนั้นทั้งเจ็บ และอายหมอมากเพราะหมอเป็นผู้ชายค่ะ -_-) พอตรวจเสร็จหมอบอกว่าเป็น ฝีคัณฑสูตร ค่ะ แนะนำให้ล้างแผลทุกวัน แล้วก็ให้ยามาทาน หมอบอกว่าหากแผลติดเชื้อ หรือยังไม่ดีขึ้น ต้องได้ผ่าตัดแน่ๆ

          ตอนนั้นจูนเครียด และกลัวการผ่าตัดมากๆค่ะ เลยลองหาวิธีดูแก้ อาการฝีคัณฑสูตรให้ดีขึ้น แบบไม่ต้องผ่า ยุบแห้งไว ทั้งในเน็ตและถามคนที่รู้จัก อันไหนที่เค้าแนะนำ ทานแล้วดีขึ้น ก็ซื้อมาทานหมดเลยค่ะ แต่ว่าอาการก็ยังเป็นแบบเดิมอยู่ จูนหมดเงินกับการลองผิด ลองถูกไปเยอะมาก

วันที่โชคเข้าข้างจูน….ก็มาถึง
          วันนั้นจูนได้คุยกับพี่ข้างบ้าน ยืนคุยกันนานมาก จนพี่เค้าต้องเอาเก้าอี้มาให้นั่ง ก็ไม่นั่งค่ะ จนพี่เค้าเริ่มสงสัยค่ะ จูนเลยต้องเล่าอาการที่เป็นให้เค้าฟัง แล้วเค้าก็บอกว่า แฟนพี่ก็เคยเป็น ฝีคัณฑสูตร เเบบจูนเลย แต่ตอนนี้ดีขึ้นปกติแล้ว พี่เค้าก็เลยแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้ค่ะ ชื่อว่า UCore สกัดจากธรรมชาติเกรดพรีเมียม 13 ชนิด ช่วยแก้อาการฝีคัณฑสูตร ให้ดีขึ้นได้

          ตอนแรกจูนก็ไม่เชื่อ! แต่ก็คิดว่าถ้าไม่ทำอะไรเลย ก็เป็นแบบเดิมอยู่ดี ลองทานตัวนี้ดูน่าจะดีขึ้น พี่เค้าก็แนะนำให้คุยกับผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเลยค่ะ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำเป็นชุดเห็นผล 2 แถม 1 จะได้ทานต่อเนื่อง จูนก็ทานตามที่เค้าแนะนำอย่างเคร่งครัด เช้าเม็ด เย็นเม็ด

          ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ!! ทานแค่ 7 วัน อาการเจ็บ ปวด บวมที่รูทวารหนักดีขึ้น พอครบ 1 เดือน ฝีคัณฑสูตร ยุบลงเป็นปกติค่ะ นอนหลับสนิทขึ้น จูนเลยตัดสินใจทานชุดที่สั่งมาจนหมด และลองหยุดทานดู ปรากฏว่า นี่ผ่านมาเกือบ 1 ปีแล้ว อาการฝีคัณฑสูตรดีขึ้นแล้วค่ะ จูนดีใจมากๆ ที่ไม่ต้องทรมานค่ะ

          เพื่อนๆ ยังไม่ต้องเชื่อที่จูนพูดทั้งหมด แต่ถ้าเพื่อนๆ กำลังทรมานกับ ฝีคัณฑสูตร อยู่ จูนแนะนำให้ลองทาน U Core เลยค่ะ จูนทานแล้วเห็นผลกับตัวเองอย่างชัดเจน อย่าปล่อยให้ตัวเองทรมานกับมันเลยนะค่ะ ลองเปิดใจทานตัวนี้ดู จะได้ไม่ต้องเสียเวลาลองผิด ลองถูก แบบจูนนะคะ

อยากให้ฝีคัณฑสูตรดีขึ้น แบบจูน
กดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรีได้เลยค่ะ

นะโม

5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
ตอนนี้ทานหมดไป 2 กระปุกแล้วครับ จากที่มีก้อนบวมๆ และเจ็บตูดมากๆ ตอนนี้อาการดีขึ้นเยอะมากแล้วครับ
ผมดีใจมากๆ ก้อนฝีก็ยุบลงแล้ว เมื่อก่อนเคยผ่ามาแล้ว 2 ครั้ง แปบๆเป็นใหม่ ตอนนี้ผมทาน UCore อย่างเดียวเลย
ขอบคุณมากๆ ที่แนะนำให้ทาน UCore ครับ
2023-05-01 12:44 น.

สุทธิพร

4.5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
สั่งเพิ่มหน่อยจ้า น้องแอดมิน รอบนี้เอาโปร 2 แถม 1 กระปุกนะ ส่งที่อยู่เดิม ตอนนี้ฝียุบลงแล้ว อาการปวดก็ดีขึ้นมาก
2023-04-25 20:44 น.

สุทิน

4.5/5

ตัวเลือกสินค้า : 4 แถม 2
ตอนนี้ทานหมดกระปุกที่ 3 แล้ว ฝีคัณฑสูตรยุบแล้วครับ แต่อยากทานต่อให้ดีขึ้นเลย รอบนี้เอา 4 แถม 2 นะ ที่อยู่เดิม พี่ขอเลขบัญชีด้วย
เย็นๆเดี๋ยวโอนให้นะครับ
2023-04-22 08:44 น.

จอย ประภัสสร

5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
ตอนนี้ทานกระปุกที่ 2 แล้วค่ะ อาการปวดดีขึ้น หนองเริ่มหยุดไหลแล้วค่ะ อาการที่เคยเป็นดีขึ้นมากๆ ของเค้าดีจริงๆค่ะ ขอบคุณน้องแอดมินมากๆ น่ารัก แนะนำตลอดเลยค่ะ
2023-03-29 21:00 น.

โทร.0802296336 (คุณเมย์)

(ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี)
เว็บไซต์บริษัทจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ได้รับของแท้ 100 %
(โปรดระวังของลอกเลียนแบบ)

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai
error: อ๊ะ!! รู้นะคิดอะไรอยู่