โอ้โห!! คนส่วนใหญ่ทานตามที่แนะนำอย่างเคร่งครัด อาการดีขึ้นชัดเจน

สาวเชียงใหม่ค้นพบ
วิธีแก้ ต่อมบาร์โธลินอักเสบ
หลังทรมานมานานกว่า 3 ปี
ฝีหนอง ยุบได้ไม่ต้องผ่า
เพียงทำตามวิธีนี้

ทานให้ต่อเนื่อง ดีจริง
ฝีหนองยุบเร็ว ไม่ต้องผ่า
ลูกค้ามากมายใช้ดีบอกต่อ 

ต่อมบาร์โธลินอักเสบ

          เป็นต่อมที่ทำหน้าที่ผลิตน้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอด มีอยู่ด้วยกัน 2 ข้าง เกิดการอุดตัน จึงทำให้มีการอักเสบ และต่อมมีขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้ปวด บางรายอาจเป็นหนองร่วมด้วย

สาเหตุเกิดจาก
– การเสียดสี หรือใส่ชุดชั้นในรัดตึง 
– ทำความสะอาดไม่ดี ทำให้สกปรก หมักหมมบริเวณปากช่องคลอด
– ติดเชื้อโรคจากการมีเพศสัมพันธ์ หรือติดเชื้อแบคที่เรียที่เรามีอยู่
– ใส่ผ้าอนามัยนานเกินไป ไม่เปลี่ยนตามเวลาที่เหมาะสม

ปรึกษาด่วนโทร.080-2296336
(ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี)
เว็บไซต์บริษัทจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ได้รับของแท้ 100 %
(โปรดระวังของลอกเลียนแบบ)

ลองอ่านเรื่องราวต่อไปนี้

แล้วคุณจะรู้ว่าเค้ามีวิธีดูแล

“ต่อมบาร์โธลินอักเสบ” ให้ดีขึ้นได้อย่างไร?

     สวัสดีค่ะ ชื่อเมย์นะคะ อายุ 32 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ วันนี้เมย์จะมาแชร์ประสบการณ์ ที่เคยเป็น ฝีต่อมบาร์โธลินอักเสบ ที่น้องสาวมานานกว่า 3 ปี แต่ปัจจุบันอาการดีขึ้น ก้อนฝีอักเสบยุบลงแล้วค่ะรักษาต่อมบาร์โธลิน

     ตอนที่เริ่มเป็นแรกๆ เมย์มีอาการเจ็บ และปวดตุ๊บๆ ตรงน้องสาว มีตุ่มก้อนนูนๆ บวมขึ้นข้างๆแคม ตอนฉี่จะรู้สึกแสบๆ เวลาเดินเยอะก็เจ็บ ต้องเดินถ่างขาตลอด เพราะมันจะเสียดสีกันเวลาเดินค่ะ เมย์ทั้งปวด และอายมาก ไม่กล้าไปหาหมอเลยค่ะ

     ผ่านไป 3 วัน ประจำเดือนก็มา รู้สึกเจ็บ และปวดหน่วงๆ บริเวณน้องสาวเพิ่มมากขึ้น พอก้มดูที่น้องสาว ก็เห็นก้อนนูนๆ มันเริ่มใหญ่ และบวมเปล่งมากขึ้น เวลาเดินเยอะๆ มันจะปวดมาก พอค่ำก็เป็นไข้ หนาวสั่นมากค่ะ

     เมย์เลยขอแฟนไปซื้อยาให้ เภสัชก็ให้ยาแก้อักเสบ ยาฆ่าเชื้อ และยาลดไข้มาทาน แล้วแนะนำให้ดูแลความสะอาดด้วยค่ะ พอทานยาหมด อาการก็ลดลง

     พอเป็นประจำเดือนรอบใหม่ ก็มีตุ่มนูนขึ้นที่เดิม รอบนี้เจ็บกว่ารอบที่แล้ว ดูมันบวมใหญ่มาก และมีหนองไหลปนเลือดออกมาด้วย ปวดสุดๆ จนทนไม่ไหวเลยค่ะ 

     จึงตัดสินใจไปหาหมอ เล่าอาการให้หมอฟัง แล้วหมอก็ให้ขึ้นเตียงขึ้นขาหยั่งดูก่อนค่ะ ตรวจเสร็จหมอบอกว่าเป็น ฝีต่อมบาร์โธลินอักเสบ ต้องเอาหนองออกให้หมด เพราะหากปล่อยไว้นาน จะทำให้ติดเชื้อรุนแรงอันตรายถึงชีวิตได้เลยค่ะ

          ตอนนั้นเมย์เครียด และกลัวมากๆค่ะ พอหมอพูดจบ ก็เอาหนองออกให้เลยค่ะ (โอ้โห!ตอนนั้นเจ็บสุดๆ) พอเสร็จหมอเอาให้ดู มีทั้งหนอง และเลือดปนกัน น่ากลัวมากค่ะ พอเสร็จแล้วหมอก็ให้ยา และกลับไปพักฟื้นที่บ้านค่ะ แล้วบอกให้ล้างทำความสะอาดแผลทุกวัน เพราะมีโอกาสเป็นได้ใหม่ค่ะ

          5 เดือนต่อมา เป็นใหม่ตามที่หมอพูดเลยจ้า ครั้งนี้เมย์ไม่ไปหาหมอเลย กลัวโดนจับผ่าค่ะ เลยตัดสินใจค้นหาข้อมูลอาการ ต่อมบาร์โธลินอักเสบ ทั้งในเน็ต และถามคนที่รู้จักเยอะมาก ใครแนะนำอะไรที่ทานแล้วดีขึ้น ก็ลองซื้อมาทานหมดค่ะ แต่ก็ยังมีอาการแบบเดิมอยู่ค่ะ

วันที่โชคเข้าข้างเมย์….ก็มาถึง
          เมย์ได้นั่งคุยกับเพื่อนสมัยเรียน ม.ปลาย เค้ามาเที่ยวที่บ้านค่ะ ได้นั่งคุยกันยาวหลายเรื่องมาก แล้วก็เล่าอาการที่เป็นให้เพื่อนฟัง เพื่อนบอกว่าเค้าก็เคยเป็น ต่อมบาร์โธลินอักเสบ แบบเมย์อยู่ แต่ตอนนี้ดีขึ้นปกติแล้ว เพื่อนก็เลยแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้ ชื่อว่า UCore สกัดจากธรรมชาติเกรดพรีเมียม 13 ชนิด ช่วย แก้อาการต่อมบาร์โธลินอักเสบดีขึ้นได้

          ตอนแรกเมย์ก็ไม่เชื่อ! แต่ก็คิดว่าถ้าไม่ทำอะไรเลย ก็เป็นแบบเดิมอยู่ดี ลองทานดูก็ไม่น่าเสียหาย เพื่อนก็แนะนำให้คุยกับผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเลยค่ะ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำเป็นชุดเห็นผล 2 แถม 1 จะได้ทานต่อเนื่อง เมย์ก็ทานตามที่เค้าแนะนำอย่างเคร่งครัด เช้าเม็ด เย็นเม็ด

          ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ!! ทานแค่ 7 วัน อาการเจ็บ ปวด บวมที่น้องสาวดีขึ้น พอครบ 1 เดือน ฝีต่อมบาร์โธลินยุบ นอนหลับสนิทขึ้น เมย์เลยตัดสินใจทานชุดที่สั่งมาจนหมด และลองหยุดทานดู ปรากฏว่านี่ผ่านมาเกือบ 1 ปีแล้ว ฝีต่อมบาร์โธลินอักเสบ ดีขึ้นแล้วค่ะ เมย์ดีใจมากๆ ที่ไม่ต้องทรมานแล้วค่ะ

          เพื่อนๆ ยังไม่ต้องเชื่อที่เมย์พูดทั้งหมด แต่ถ้าเพื่อนๆ กำลังทรมานกับ ฝีต่อมบาร์โธลินอักเสบ อยู่ แนะนำให้ลองทาน U Core เลยค่ะ เมย์ทานแล้วเห็นผลกับตัวเองอย่างชัดเจน อย่าปล่อยให้ตัวเองทรมานกับมันเลยนะค่ะ ลองเปิดใจทานตัวนี้ดู จะได้ไม่ต้องเสียเวลาลองผิด ลองถูก แบบเมย์นะคะ 

อยากให้ฝีต่อมบาร์โธลิน
อักเสบดีขึ้น แบบเมย์
กดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรีได้เลยค่ะ

(ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี)
เว็บไซต์บริษัทจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ได้รับของแท้ 100 %
(โปรดระวังของลอกเลียนแบบ)

กิบ

5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
ตอนนี้ทานหมดไป 2 กระปุกแล้วค่ะ จากที่มีก้อนบวมๆ และเจ็บมาก ตอนนี้อาการดีขึ้นเยอะมากแล้วค่ะ
ดีใจมากๆ ก้อนฝียุบลงแล้ว เมื่อก่อนต้องซื้อยาฆ่าเชื้อ และยาแก้ปวดบ่อยมาก ตอนนี้ทาน UCore อย่างเดียวเลย ขอบคุณมากๆ ที่แนะนำให้ทาน UCore นะค่ะ
2023-04-01 12:44 น.

สุทธิพร

4.5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
สั่งเพิ่มหน่อยจ้า น้องแอดมิน รอบนี้เอาโปร 2 แถม 1 กระปุกนะ ส่งที่อยู่เดิม ตอนนี้อาการปวดดีขึ้นมาก ตุ่มยุบลงค่ะ
2023-03-21 20:44 น.

มะปราง

4.5/5

ตัวเลือกสินค้า : 4 แถม 2
ตอนนี้ทานหมดกระปุกที่ 3 แล้ว ฝีต่อมบาร์โธลินยุบแล้วคะ แต่อยากทานต่อให้ปกติไปเลย รอบนี้เอา 4 แถม 2 นะ ที่อยู่เดิม พี่ขอเลขบัญชีด้วย
เย็นๆเดี๋ยวโอนให้นะคะ
2023-02-28 08:44 น.

จอย ประภัสสร

5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
เคยทานหมดไป 6 กระปุก ตอนนี้หยุดทานไปนานกว่า 1 ปีแล้ว อาการ ฝีต่อมบาร์โธลิน ที่เคยเป็นดีขึ้นมากๆ ของเค้าดีจริงๆค่ะ
ขอบคุณน้องแอดมินมากๆ น่ารัก แนะนำตลอดเลย
2023-02-24 21:00 น.

(ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี)
เว็บไซต์บริษัทจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ได้รับของแท้ 100 %
(โปรดระวังของลอกเลียนแบบ)

โทร.0802296336 (คุณเมย์)

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

เว็บไซต์บริษัทจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ได้รับของแท้ 100 %
(โปรดระวังของลอกเลียนแบบ)

error: อ๊ะ!! รู้นะคิดอะไรอยู่