กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

โอ้โห!! แทบไม่อยากจะเชื่อ?

สาวเหนือ คอพอกบวมโต
มานานกว่า 5 ปี
เผยเคล็ดลับ หลังพบวิธีแก้
คอพอก ไทรอยด์ดีขึ้น
คอบวมโตยุบลง ไม่ต้องผ่า

ลูกค้ากว่า 99% ทานต่อเนื่อง
คอบวมโตยุบได้เร็ว
ดีจริง จนต้องบอกต่อ

คอพอก ไทรอยด์

          ภาวะที่ต่อมไทรอยด์ผลิตฮอร์โมนออกมามากเกินหรือน้อยเกินไป ส่งผลกระตุ้นให้ระบบต่างๆ ของร่างกายทำงานผิดปกติ และทำให้ต่อมไทรอยด์มีขนาดโตขึ้นผิดปกติ จนสามารถมองเห็นหรือคลำพบได้

สาเหตุเกิดจาก
– กรรมพันธ์ุทางสายเลือด 
– การขาดธาตุไอโอดีน หรือได้รับไอโอดีนไม่เพียงพอ
– การใช้ยาความดัน เบาหวานบ่อย
– การรับประทานสารกอยโตเจนมาก ซึ่งอยู่ในพืชตระกูลกระกล่ำปลี หากทานดิบๆ

ปรึกษาด่วนโทร.080-2296336

ลองอ่านเรื่องราวต่อไปนี้

แล้วคุณจะรู้ว่าเค้ามีวิธีแก้

“คอพอก ไทรอยด์” ให้ดีขึ้นได้อย่างไร?

     สวัสดีค่ะ ชื่อจูนนะค่ะ อายุ 32 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ที่เคยเป็น คอพอกไทรอยด์ มานานกว่า 5 ปี แต่ปัจจุบันนี้อาการดีขึ้น คอบวมโตยุบลง เป็นปกติแล้วค่ะ 
    อาการตอนนั้น คือ ใจสั่น ใจเต้นเร็วผิดปกติ โมโหง่าย หงุดหงิดบ่อย ทานบ่อย ทานเยอะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้น ทำอะไรเยอะไม่ค่อยได้ จะเหนื่อยหอบค่ะ ช่วงนั้นจูนเครียดบ่อยด้วย ทำงานเยอะกลับบ้านดึก และขนงานกลับมาทำที่บ้านด้วยค่ะ
     จูนทำงานหนักจนไม่ค่อยมีเวลาดูแลตนเอง จึงทำให้มีอาการใจสั่น เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย และนอนไม่หลับแบบนี้ทุกวัน นานเป็นเดือนทรมานมากค่ะ จึงตัดสินใจไปหาหมอที่รพ. แล้วเล่าอาการให้หมอฟัง หมอก็เลยสั่งตรวจทุกอย่าง ทั้งตรวจฉี่ ตรวจเลือด ตรวจคลื่นหัวใจ และอีกหลายรายการเลย แล้วให้รอฟังผลวันนั้นเลย
    จนกระทั่งผลตรวจออก หมอบอกว่าเป็น คอพอก จากภาวะไทรอยด์เป็นพิษค่ะ แล้วก็ให้ยามาทาน 3 เดือน และนัดมาตรวจซ้ำ ว่าอาการดีขึ้นหรือลดลงจากเดิมมั้ย พอถึงวันนัด หมอตรวจเสร็จและแจ้งว่า อาการยังคงเท่าเดิมค่ะ
     แล้วหมอก็ให้ยามาทาน และนัดมาเจอแบบนี้เรื่อยๆ จนกว่าอาการจะดีขึ้น แล้วค่อยลดยาลงค่ะ จูนก็ได้ทานยาแบบนี้มานานกว่า 5 ปี แต่อาการก็ยังไม่ดี คอก็เริ่มบวมขึ้น หมอจึงสั่งหยุดยา แล้วให้ตัดสินใจว่าจะกลืนแร่ หรือผ่าตัดออกเลย ตอนนั้นจูนทั้งไม่อยากผ่าตัด และกลืนแร่ค่ะ จึงบอกหมอว่าขอทานยาไปก่อนค่ะ
    จูนรู้สึกท้อ และหมดหวังมากๆ ม่อยากเป็นแบบนี้นานๆ ก็เลยลองหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตดู ว่าคนที่เป็นคอพอก คอบวม ไทรอยด์เป็นพิษ เค้าทำยังไงให้อาการดีขึ้น จนได้ค้นไปเจอกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ชื่อ Balance UCore ที่ช่วยให้อาการ คอพอก คอบวม ไทรอยด์เป็นพิษดีขึ้นค่ะ พออ่านจบ จูนก็รู้สึกดีใจและมีความหวังมากคะ
      จากที่เคยลองมาหลายวิธีแล้ว อาการไม่ดีขึ้น จูนจึงตัดสินใจลองทักสอบถามข้อมูลดู ก็มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำดีมากค่ะ ตอนนั้นน้องเค้าแนะนำให้จูนทานชุดเห็นผล 2 แถม 1 เพื่อจะได้ทานให้ต่อเนื่องและเห็นผลชัดเจนค่ะ 
      ตอนแรกก็ไม่อยากเชื่อค่ะ!! แต่มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาดี จูนก็เลยเปิดใจลองทานตัวนี้ดูเลยค่ะ และทานตามที่น้องเค้าแนะนำอย่างเคร่งครัด เช้าเม็ด เย็นเม็ด ไม่น่าเชื่อเลยค่ะทานไปแค่ 7 วัน อาการใจสั่น โมโหบ่อยบ่อย  อ่อนเพลียดีขึ้น พอครบ 1 เดือน คอบวมเริ่มลดลง นอนหลับได้สนิทขึ้น รู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่น เหมือนตายแล้วเกิดใหม่เลยค่ะ 

     จูนเลยตัดสินใจทานชุดที่สั่งมาตามที่แนะนำจนหมด แล้วสั่งชุดฟื้นฟูต่อเนื่อง 4 แถม 2 มาทานต่อเพื่อให้คอบวมยุบลงเป็นปกติไปเลยค่ะ แล้วลองหยุดทานดู ปรากฏว่า นี่ผ่านมาเกือบ 1 ปีแล้ว อาการคอพอก คอบวม ไทรอยด์เป็นพิษดีขึ้น จูนดีใจมากๆ ที่ไม่ต้องทนทรมานแบบเดิมแล้วค่ะ

     เพื่อนๆ ยังไม่ต้องเชื่อที่จูนพูดทั้งหมด แต่ถ้าเพื่อนๆ กำลังทรมานกับอาการ คอพอกไทรอยด์อยู่ แนะนำให้ลองทาน U Core เลยค่ะ จูนทานแล้วเห็นผลกับตัวเองอย่างชัดเจน อย่าปล่อยให้ตัวเองทรมานกับมันเลยนะคะ ลองเปิดใจทานตัวนี้ดู จะได้ไม่ต้องเสียเวลาลองผิด ลองถูกแบบจูนนะคะ จูนกล้ารับรองได้เลย จูนเป็นกำลังใจให้นะคะ

อยากให้คอพอกดีขึ้น ยุบไวแบบจูน
กดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรีได้เลยค่ะ

สุรชัย

5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
ตอนนี้ทานหมดไป 2 กระปุกแล้วครับ จากที่น้ำหนักลด ใจสั่นทุกวัน คอบวมๆ ตอนนี้อาการดีขึ้นเยอะมากแล้วครับ
ดีใจมากๆ คอยุบลงแล้ว เมื่อก่อนต้องทานยาหมอประจำ ตอนนี้ทาน UCore อย่างเดียวเลย ขอบคุณมากๆ ที่แนะนำให้ทาน UCore
2023-04-01 12:44 น.

สุทธิพร

4.5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
สั่งเพิ่มหน่อยจ้า น้องแอดมิน รอบนี้เอาโปร 2 แถม 1 กระปุกนะ ส่งที่อยู่เดิม ตอนนี้อาการดีขึ้นมาก ใจสั่น มือสั่นลดลงแล้วค่ะ เริ่มปกติแล้ว
2023-03-21 20:44 น.

มะปราง

4.5/5

ตัวเลือกสินค้า : 4 แถม 2
ตอนนี้ทานหมดกระปุกที่ 3 แล้ว คอยุบลง แต่อยากทานต่อให้ดีขึ้นไปเลย รอบนี้เอา 4 แถม 2 นะ ที่อยู่เดิม พี่ขอเลขบัญชีด้วย
เย็นๆเดี๋ยวโอนให้นะคะ
2023-02-28 08:44 น.

ยงยุทธ

5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
ผมเคยทานหมดไป 6 กระปุกคับ ตอนนี้หยุดทานไปนานกว่า 1 ปีแล้ว อาการคอพอก ที่เคยเป็นดีขึ้นมากๆ ของเค้าดีจริงๆคับ
ขอบคุณน้องแอดมินมากๆ น่ารัก แนะนำตลอดเลย
2023-02-24 21:00 น.

โทร.0802296336 (คุณเมย์)

error: อ๊ะ!! รู้นะคิดอะไรอยู่