โอ้โห!!  แทบไม่อยากจะเชื่อเลย  อาการดีขึ้นได้อย่างไร?

เป็นเก๊าท์ ปวดข้อกำเริบหนัก
ฉีดยา หาหมอ นานกว่า 15 ปี
อาการปวดก็ไม่ดีขึ้น
แต่…พอได้ลองวิธีนี้ดู
ปวดข้อ ปวดเก๊าท์ดีขึ้นเร็ว สามารถเดินเองได้แล้ว

ไม่ต้องหาหมอ กินยา ฉีดยา
ประจำแล้ว เพียงทานตามคำแนะนำ
อาการปวดดีขึ้นไว ใช้ดีบอกต่อเยอะ

เก๊าท์ (GOUT)

     ภาวะกรดยูริกในเลือดสูงติดต่อกันเวลานาน จนเกิดเป็นผลึกสะสมอยู่ในข้อ จึงทำให้เกิดอาการอักเสบ ปวด บวมแดง และร้อนบริเวณข้อ ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันมากยารักษาเก๊าท์

ปรึกษาด่วนโทร.080-2296336

ลองอ่านเรื่องราวต่อไปนี้

แล้วคุณจะรู้ว่าเค้ามีวิธีดูแลอาการ

“ปวดเก๊าท์ ปวดข้อ ให้ดีขึ้นได้อย่างไร?

     สวัสดีค่ะ ป้าชื่อสีนะคะ อายุ 61 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ อดีตป้าเคยเป็นเก๊าท์ ทรมานมานานกว่า 15 ปี แต่ปัจจุบันนี้อาการดีขึ้น ไม่ปวดตามข้อ เดินได้เแล้ว

     อาการเริ่มแรกที่ป้าเป็นเลย ป้ามีอาการปวด บวม ร้อนบริเวณข้อเข่า และข้อหัวแม่เท้าทุกคืน นอนก็ไม่หลับ จะปวดและร้อนบริเวณข้อมาก พอตื่นเช้าก็จะมีอาการข้อฝืดติด เดินไม่ค่อยสะดวก จะเป็นแบบนี้ทุกวันเลย เพื่อนๆ กำลังทรมานกับอาการแบบนี้อยู่ใช่ไหมค่ะวิธีรักษาเก๊าท์

     หากใครมีอาการแบบป้าอยู่ ลองอ่านเรื่องราวของป้าดูนะคะ รับรองว่าอาการปวดเก๊าท์ดีขึ้น เป็นปกติแบบป้า แน่นอนค่ะ

     ตอนนั้นป้าจะมีอาการปวดที่ข้อเข่า และข้อหัวแม่เท้าบ่อยมาก เป็นที 3 4 วัน อาการดีขึ้น แล้วก็เป็นใหม่อีก ป้าต้องไปซื้อยาชุด ที่ร้านขายยามากิน อาการถึงจะดีขึ้น ป้ามีอาการแบบนี้นานมากค่ะ จนรู้สึกลำคาญตัวเอง และทรมานมากๆยารักษาโรคเก๊าท์

     ป้าจึงตัดสินใจ ให้ลูกพาไปหาหมอที่โรงพยาบาล เล่าอาการให้หมอฟัง พอตรวจเสร็จ หมอก็บอกให้ไปเจาะเลือดค่ะ เพราะหมอคิดว่าป้าน่าจะเป็น เก๊าท์ ขณะรอผลตรวจ ป้าปวดเข่าและหัวแม่เท้ามาก รอจนผลตรวจออก ปรากฏว่า ป้าเป็นเก๊าท์จริงๆเลยค่ะ

     ตรวจเสร็จหมอก็ให้ยาแก้ปวด ยาแก้อักเสบมาทานแล้วกลับบ้าน ทานจนยาหมด อาการปวดก็ดีขึ้น ผ่านไปได้ 2 เดือน อาการปวดก็เป็นใหม่อีก และปวดมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ป้าจึงกลับไปหาหมอคนเดิมใหม่ รอบนี้หมอบอกว่ามันอักเสบเยอะ เลยจะฉีดยาเข้าที่ข้อเข่าให้เพื่อลดการอักเสบยารักษาโรคเก๊าท์ให้หายขาด

     ใจนึงก็กลัว ใจนึงก็อยากดีขึ้น ป้าเลยตัดสินใจให้หมอฉีดยาเข้าที่ข้อเข่าเลยค่ะ(ตอนฉีดเข้าไปเจ็บมากๆ) ฉีดได้วัน สองวันอาการก็ดีขึ้น แต่สักพักก็เป็นใหม่ค่ะ ป้าเบื่อและทรมานมาก ไม่รู้จะดูแลอาการปวดต่อยังไงดี หลังจากได้กินยา ฉีดยา และลองใช้ผลิตภัณฑ์มาหลายยี่ห้อมาก แต่ก็ยังมีอาการปวดอยู่ จนป้าท้อ และหมดหวังมากค่ะ

เหมือนสวรรค์มีตา 

     วันนั้นมีเพื่อนสมัยเรียนมหาลัย ซึ่งไม่ได้เจอกันนานมาก เค้ากลับมาจากต่างประเทศ แวะมาทานข้าวที่บ้าน หลังจากทานข้าวเสร็จ เราก็คุยกันเยอะมาก แล้วถามเรื่องสุขภาพกัน ป้าก็ได้เล่าอาการที่เป็นให้เพื่อนฟัง แล้วเพื่อนก็บอกว่า เค้าก็เคยเป็นเก๊าท์แบบป้าอยู่ กินยาเยอะมาก แต่ก็ไม่ดีขึ้นค่ะ และยังมีอาการปวดท้องเพิ่มมาด้วย

   จนเค้าได้ลองทานผลิตภัณฑ์ตัวนึง แล้วอาการปวดเก๊าท์ ดีขึ้นเร็วมาก  นอนหลับสนิทขึ้น อาการปวด บวมลดลง เพื่อนจึงแนะนำให้ป้าลองทานดูค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ชื่อ Balance U Core สกัดจากธรรมชาติกว่า 13 ชนิด ช่วยให้อาการปวดเก๊าท์ดีขึ้นเร็วค่ะ

     ตอนแรกยอมรับว่าไม่เชื่อ! เพราะลองมาหลายวิธีมาก แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่า ถ้าไม่ทำอะไรเลย ก็ต้องทรมานแบบนี้ต่อไป หรือถ้ายังดูแลแบบเดิมๆอยู่ ผลลัพธ์ก็ต้องเป็นแบบเดิม ลองทานตัวนี้ดูไม่น่าเสียหาย เพื่อนก็แนะนำให้ป้าคุยกับผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเลยค่ะ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำเป็นชุดเห็นผล 2 แถม 1 เพราะจะได้ทานต่อเนื่อง ป้าก็ทานตามที่เค้าแนะนำอย่างเคร่งครัด เช้าเม็ด เย็นเม็ดค่ะ    

     ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ!! ป้าทานแค่ 7 วัน อาการปวด บวม ร้อนบริเวณข้อลดลง พอครบ 1 เดือน อาการปวดเก๊าท์ดีขึ้น นอนหลับสนิทขึ้น ข้อไม่ติดแล้ว ป้าเลยตัดสินใจทานชุดที่สั่งมาจนหมด และลองหยุดทานดู ปรากฏว่า นี่ผ่านมาเกือบ 1 ปีแล้ว อาการปวดเก๊าท์ที่เคยเป็นดีขึ้น เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ ต้องบอกเลยว่าอาการดีขึ้นแล้วค่ะ

     ป้าดีใจมาก ที่ได้กลับมาใช้ชีวิตปกติสุขสักที เพราะก่อนหน้านี้ยอมรับว่าทรมาน และใช้ชีวิตลำบากมากค่ะ

     เพื่อนๆ ยังไม่ต้องเชื่อที่ป้าพูดทั้งหมด แต่ถ้าเพื่อนๆ กำลังทรมานกับ อาการปวดเก๊าท์อยู่ ป้าแนะนำให้ลองทาน Balance U Core เลยค่ะ ป้าทานแล้วเห็นผลกับตัวเองอย่างชัดเจน อย่าปล่อยให้ตัวเองทรมานกับมันเลยค่ะ ลองเปิดใจทานตัวนี้ดู จะได้ไม่ต้องเสียเวลาลองผิด ลองถูก แบบป้านะค่ะ

อยากให้อาการปวดเก๊าท์ดีขึ้น แบบป้า
กดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรีได้เลยค่ะ

สังวาลย์

5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
ตอนนี้ทานหมดไป 2 กระปุกแล้วครับ จากที่ผมมีอาการปวดตามข้อ นอนไม่หลับ ตอนนี้อาการดีขึ้นเยอะมากแล้วครับ
ผมดีใจมากๆ เวลาเดินก็ไม่มีอาการปวดแล้ว เมื่อก่อนต้องซื้อยาชุดมาทานแบบเค้าเลยครับ ตอนนี้ผมทาน UCore อย่างเดียวเลย
ขอบคุณมากๆ ที่แนะนำให้ทาน UCore ครับ
2023-06-06 12:44 น.

สุทธิพร

5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
สั่งucoreเพิ่มหน่อยค่ะ น้องแอดมิน รอบนี้เอาโปร 4 แถม 2 นะคะ ส่งที่อยู่เดิม ตอนนี้พี่ไม่ปวดข้อแล้วค่ะ อาการดีขึ้นมากค่ะ
2023-06-6 20:44 น.

สุทิน

4.5/5

ตัวเลือกสินค้า : 4 แถม 2
ตอนนี้ทานหมดกระปุกที่ 5 แล้ว อาการผมดีขึ้นแล้วครับ เมื่อก่อนต้องทานยาแก้ปวดตลอด แต่ตอนนี้ผมทานยูคอร์อย่างเดียว อาการดีขึ้นมากๆ
แต่ผมอยากทานต่อเพื่อบำรุงสุขภาพไปด้วยได้มั้ยครับ รอบนี้ผมสั่งอีก 4 แถม 2 นะ ที่อยู่เดิม ผมขอเลขบัญชีด้วย เย็นๆเดี๋ยวผมโอนให้นะครับ
2023-05-29 08:44 น.

จอย ประภัสสร

5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
ตอนนี้ทานกระปุกที่ 2 แล้วค่ะ อาการปวดดีขึ้น นอนหลับได้สนิท อาการปวดที่เคยเป็นดีขึ้นมากๆ ของเค้าดีจริงๆค่ะ ขอบคุณน้องแอดมินมากๆ น่ารัก แนะนำตลอดเลยค่ะ
2023-05-22 21:00 น.

***ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล***

โทร.0802296336 (คุณเมย์)

(ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี)
เว็บไซต์บริษัทจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ได้รับของแท้ 100 %
(โปรดระวังของลอกเลียนแบบ)

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

(ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี)
เว็บไซต์บริษัทจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ได้รับของแท้ 100 %
(โปรดระวังของลอกเลียนแบบ)

error: อ๊ะ!! รู้นะคิดอะไรอยู่