โอ้โห!! แทบไม่อยากเชื่อ?

สาวเหนือ เผยเคล็ดลับ!
วิธีแก้อาการริดสีดวงจมูก
จมูกตัน มีกลิ่นเหม็นดีขึ้น
ได้ง่ายๆ ด้วยวิธีนี้

ติ่งในจมูกยุบลง ไม่ต้องผ่า

ไม่ต้องทานยาประจำ พ่นยาบ่อยๆ 
แนะนำให้ทานให้ต่อเนื่อง
อาการดีขึ้นไว หายใจโล่งมาก

ริดสีดวงจมูก

          เกิดจากเยื่อบุจมูกอักเสบ บวมและติดเชื้อในโพรงไซนัส จนกลายเป็นก้อนเนื้อในจมูก มีการอักเสบเรื้อรังจากโรคภูมิแพ้ หอบหืด หรือความผิดปกติของร่างกาย จึงทำให้โพรงจมูกตัน และทำให้หายใจไม่สะดวก

ปรึกษาด่วนโทร.080-2296336

ลองอ่านเรื่องราวต่อไปนี้

แล้วคุณจะรู้ว่าเค้ามีวิธีแก้อาการ

“ริดสีดวงจมูก” ให้ดีขึ้นได้อย่างไร?

          สวัสดีค่ะ ชื่อเมย์นะค่ะ อายุ 32 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ วันนี้เมย์จะมาแชร์ประสบการณ์ที่เคยเป็น ริดสีดวงจมูก มานานกว่า 10 ปี แต่ปัจจุบันอาการดีขึ้น หายใจโล่ง ติ่งก้อนเนื้อยุบลงแล้วค่ะ

          อาการเริ่มแรกที่เป็นตอนนั้น เดิมเมย์มีอาการภูมิแพ้อยู่แล้วค่ะ เมย์จะมีอาการคัดจมูก น้ำมูกไหลและจามทุกวัน เวลาอากาศเปลี่ยน หรือนอนห้องแอร์ก็จะคัดแน่นจมูก หายใจไม่สะดวก มีน้ำมูกเป็นสีเขียว เหลือง และจมูกมีกลิ่นเหม็นค่ะ เมย์ทานยาแก้ภูมิแพ้ พ่นจมูก ล้างน้ำเกลือทุกวันอยู่แล้ว แต่จมูกก็ยังบวมและหายใจไม่สะดวกตลอดค่ะ 

          จนกระทั่งผ่านไป 2 เดือน มีอาการคัดแน่นจมูกเพิ่มมากขึ้น หายใจไม่สะดวก กลางคืนนอนไม่ได้ จมูกมีกลิ่นเหม็นมากๆ เมย์เริ่มทนไม่ไหว หายใจไม่ได้เลย ทรมานมากๆค่ะ

          เมย์จึงตัดสินใจไปหาหมอที่รพ.อีกครั้งหนึ่ง เล่าอาการทั้งหมดให้หมอฟัง แล้วคุณหมอก็ส่องดูจมูกค่ะ พอตรวจเสร็จคุณหมอบอกว่าเป็น ริดสีดวงจมูกค่ะ เพราะมีติ่งก้อนเนื้อปิดรูทางเดินหายใจ จึงทำให้หายใจไม่สะดวก อึดอัดค่ะ

          แล้วคุณหมอก็แนะนำให้ผ่าตัดออกค่ะ เพื่อจะได้หายใจได้สะดวกขึ้น พอได้ยินว่าผ่าตัดละก้อ เมย์ทั้งเครียดและกลัวมากๆเลยค่ะ เพราะไม่เคยนอนรพ.เลย แต่ก็ทำไงได้ถ้าไม่เอาออก ก็จะหายใจไม่ได้ เมย์จึงตัดสินใจให้คุณหมอเอาออกเลยค่ะ

          หลังจากผ่าออกอาการเมย์ดีขึ้น หายใจได้สะดวก แต่พอซักเดือนที่ 3 หลังผ่าตัด ก็เริ่มคัดเเน่นจมูก หายใจไม่สะดวก ต้องหายใจทางปากแทน จมูกมีกลิ่นเหม็น และมีน้ำมูกเขียวเหลือง เป็นวนไปวนมาทุกสัปดาห์เลย เพราะที่ทำงานต้องเจออากาศเย็นทุกวัน ออกนอกห้องทำงานก็เจอฝุ่นกับอากศร้อน กลับบ้านก็เปิดแอร์นอนอีก

          เมย์เริ่มเครียดหนักกว่าเดิม จากนั้นเริ่มหาวิธีดูแลตัวเองค่ะ เพราะกลัวการผ่ามากๆ ทั้งหาข้อมูลในเน็ต และคนที่เรารู้จัก ใครแนะนำอะไรที่ทานแล้วดีขึ้น ก็ลองหมดค่ะ แต่อาการก็เป็นอยู่ เมย์หมดเงินกับการลองผิด ลองถูกไปเยอะมากๆค่ะ

วันที่โชคเข้าข้างเมย์….ก็มาถึง
          จนได้ไปปรึกษาเพื่อนที่เป็นหมอ แล้วเล่าอาการที่เป็นให้ฟัง เพื่อนบอกว่าเค้าก็เคยเป็น ริดสีดวงจมูก แบบเมย์ แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว เพื่อนก็เลยแนะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพตัวนี้ให้ ชื่อว่า Balance U Core สกัดจากธรรมชาติเกรดพรีเมียม 13 ชนิด ช่วย แก้อาการริดสีดวงจมูกดีขึ้นได้

          ตอนแรกเมย์ก็ไม่เชื่อ! แต่ก็คิดว่าถ้าไม่ทำอะไรเลย ก็เป็นแบบเดิมอยู่ดี จึงตัดสินใจลองทานดู เพื่อนก็แนะนำให้เมย์คุยกับผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเลย ผู่เชี่ยวชาญแนะนำให้ทานเป็นชุดเห็นผล 2 แถม 1 จะได้ทานต่อเนื่อง เมย์ก็ทานตามที่เค้าแนะนำอย่างเคร่งครัด เช้าเม็ด เย็นเม็ด

          ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ!! เมย์ทานแค่ 7 วัน อาการคัดจมูก น้ำมูกไหลดีขึ้น พอครบ 1 เดือน ก้อนเนื้อในจมูกเริ่มยุบลง หายใจได้สะดวก และนอนหลับสนิทขึ้น เมย์เลยตัดสินใจ สั่งชุดฟื้นฟูต่อเนื่อง 4 แถม 2 มาทานต่ออีกชุดจนหมด และลองหยุดทานดู ปรากฏว่า นี่ผ่านมาเกือบ 1 ปีแล้ว อาการริดสีดวงจมูก ที่เป็นอยู่ดีขึ้นแล้วค่ะ เมย์ดีใจมากๆ ที่ไม่ต้องทรมานแล้ว

          เพื่อนๆ ยังไม่ต้องเชื่อที่เมย์พูดทั้งหมด แต่ถ้าเพื่อนๆ กำลังทรมานกับ อาการริดสีดวงจมูก อยู่ เมย์แนะนำให้ลองทาน Balance U Core เลยค่ะ เมย์ทานแล้วเห็นผลกับตัวเองอย่างชัดเจน อย่าปล่อยให้ตัวเองทรมานกับมันเลยนะค่ะ ลองเปิดใจทานตัวนี้ดู จะได้ไม่ต้องเสียเวลาลองผิด ลองถูก แบบเมย์นะคะ 

อยากให้อาการริดสีดวงจมูกดีขึ้น แบบเมย์
กดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรีได้เลยค่ะ

กิบ

5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
ตอนนี้ทานหมดไป 2 กระปุกแล้วค่ะ จากที่มีก้อนบวมๆ และคัดแน่นจมูก ตอนนี้อาการดีขึ้นเยอะมากแล้วค่ะ
ดีใจมากๆ หายใจโล่ง จมูกไม่ตันแล้วค่ะ เมื่อก่อนต้องกินยาแก้แพ้ทานประจำ ตอนนี้ทาน UCore อย่างเดียวเลย ขอบคุณมากๆ ที่แนะนำให้ทาน UCore นะค่ะ
2023-04-01 12:44 น.

สุทธิพร

4.5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
สั่งเพิ่มหน่อยจ้า น้องแอดมิน รอบนี้พี่เอาโปร 2 แถม 1 กระปุกนะ ส่งที่อยู่เดิม ตอนนี้อาการคัดจมูกดีขึ้นมาก ติ่งสีชมพูยุบลงปกติแล้ว
2023-03-21 20:44 น.

มะปราง

4.5/5

ตัวเลือกสินค้า : 4 แถม 2
ตอนนี้ทานหมดกระปุกที่ 3 แล้ว อาการริดสีดวงจมูกดีแล้วคะ แต่อยากทานต่อให้ดีขึ้นจนปกติไปเลย รอบนี้เอา 4 แถม 2 นะ ที่อยู่เดิม พี่ขอเลขบัญชีด้วย
เย็นๆเดี๋ยวโอนให้นะคะ
2023-02-28 08:44 น.

จอย ประภัสสร

5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
เคยทานหมดไป 6 กระปุก ตอนนี้หยุดทานไปนานกว่า 1 ปีแล้ว อาการคัดจมูก หายใจไม่ได้ ที่เคยเป็นดีขึ้นมากๆ ของเค้าดีจริงๆค่ะ
ขอบคุณน้องแอดมินมากๆ น่ารัก แนะนำตลอดเลยค่ะ
2023-02-24 21:00 น.

โทร.0802296336 (คุณจูน)

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai
error: อ๊ะ!! รู้นะคิดอะไรอยู่