ปลายประสาทอักเสบ  รักษาถูกวิธีหายได้
ไม่เป็นซ้ำอีก ยืนยันจากผู้ใช้จริง 89,624 คน

สุดทึ่ง!! สาวเหนือทรมานกับ
"ปลายประสาทอักเสบ"
ชาปลายมือ ปลายเท้า นานกว่า4ปี
รักษามาหลายวิธีก็ไม่หาย
แต่กลับดีขึ้น...ด้วยสิ่งนี้ 
อาการไม่กลับมากำเริบอีกเลย
ไม่ต้องพบหมอบ่อย กินยาเยอะๆ
จ่ายค่ารักษาแพงๆ 
ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานอีกต่อไป 
ปลายประสาทอักเสบ คือ ภาวะหนึ่งของเส้นประสาท ซึ่งทำหน้าที่รับส่งคำสั่งจากสมองและไขสันหลังไปยังอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายเกิดความเสียหายหรือเกิดโรคบางชนิด อาจทำให้เกิดอาการอ่อนแรง ปวดและชาตามมือและเท้า หรืออวัยวะส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย
สาเหตุของปลายประสาทอักเสบ
      1. เบาหวาน เป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของการเกิดปลายประสาทอักเสบ 
      2. เกิดบาดแผลหรือการกดทับที่เส้นประสาท
      3. โรคทางภูมิคุ้มกันบกพร่อง 
      4. ความผิดปกติทางพันธุกรรม
      5. ความผิดปกติของไขกระดูก ซึ่งรวมไปถึงโรคเส้นประสาทที่เกิดจากการสะสมของโปรตีนที่ผิดปกติ
      6. การขาดวิตามิน ได้แก่ วิตามิน บี 1 วิตามิน บี  6 วิตามิน บี 12 วิตามิน อี และไนอาซิน
      7. สัมผัสกับสารพิษ การสัมผัสกับสารเคมีที่เป็นพิษหรือโลหะหนัก
      8. โรคอื่น ๆ ได้แก่ โรคไต โรคตับ ความผิดปกติของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน และภาวะต่อมไทรอยด์ทำงานเกิน
     Balance UCore ช่วยรักษาอาการปลายประสาทอักเสบ ลดอาการปวด แสบ ร้อน เหน็บชาและการอักเสบให้ดีขึ้น ฟื้นฟูเส้นประสาทให้กลับมาทำงานให้เป็นปกติ กระตุ้นสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ปรับสมดุลและช่วยการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น บำรุงร่างกายให้แข็งแรง ป้องกันการขาดวิตามินได้ดีอีกด้วย
ปรึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ฟรี!!
กดปุ่มไลน์เพิ่มเพื่อน 
หรือกดปุ่มโทรออก
ติดต่อฝ่ายขาย
080-2296336 (คุณเมย์ ฝ่ายดูแลลูกค้า)
ลองอ่านเรื่องราวของเธอดูสิ
ว่าเธอหายจากปลายประสาทอักเสบได้อย่างไร?
     สวัสดีค่ะ ชื่อรัตน์ค่ะ เคยเป็นปลายประสาทอักเสบมานานกว่า 4 ปี แต่ปัจจุบันหายแล้วค่ะ อาการไม่กำเริบอีกเลย  
       อาการตอนนั้น คือรัตน์มีอาการชาตามมือ แขน ขา เท้า ไม่มีแรง เดินไม่ตรง บางทีก็เหงื่อเต็มตัว เหมือนอาบน้ำเลยค่ะ ช่วงที่เป็นจะมีไข้ด้วยประมาณ 5-6 วันเลยค่ะ
     รัตน์ก็ไม่สบายใจ ว่ารัตน์เป็นโรคอะไร มีอาการชามากขึ้นเรื่อยๆ นานกว่า 2 อาทิตย์แล้ว บางวันก็ถึงขั้นเดินไม่ไหวเลยค่ะ ต้องหยุดงานเป็นแบบนี้มาเรื่อยๆค่ะ บางวันถึงขั้นไม่อยากกินข้าวเลยค่ะ น้ำหนักหายไป 4-5 โลเลยทีเดียว จนรัตน์ทนไม่ไหว จึงตัดสินใจไปหาหมอที่รพ.ค่ะ
     วันนั้นรัตน์จำได้ว่ากลับบ้านเป็นคนสุดท้าย เพราะหมอสั่งตรวจหลายอย่างเลยค่ะ เจาะเลือด เอ็กซเรย์ คลื่นไฟฟ้าหัวใจ ตรวจการรับรู้โดยใช้ไม้จิ้มฟันจิ้มและอุปกรณ์ตรวจอีกหลายตัวเลยค่ะ จนกระทั่งหมอตรวจวินิฉัยเสร็จ แจ้งผลว่าเป็นโรคปลายประสาทอักเสบค่ะ หมอก็สั่ง ยารักษาปลายประสาทอักเสบ และวิตามินรวมอีกหลายตัวกลับมาทานที่บ้านค่ะ
     รัตน์ทานยาได้ประมาณ 1-2 อาทิตย์อาการก็ทุเลาลง แต่พอทานยาไปสักพักหนึ่งอาการก็กลับมาเป็นอีกครั้ง ครั้งนี้ชามือ ชาแขน เท้าแทบยืนไม่ได้เลยค่ะ จนต้องกลับไปหาหมอที่รพ.อีกครั้งค่ะ
     ครั้งนี้หมอก็ตรวจ และให้ยากลับมาทานที่บ้านอีกเหมือนเดิมค่ะ รัตน์เข้า - ออกรพ.แบบนี้ประมาณ 3-4 ปีเลยนะค่ะ ตอนนั้นทรมานมากเลยค่ะ ใครแนะนำอะไรที่ว่าหายจากอาการ ปลายประสาทอักเสบ รัตน์ก็หาซื้อมาใช้หมดเลยค่ะ
     จนวันนึงเพื่อนเก่ามาที่บ้านรัตน์ เพื่อเชิญรัตน์ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาว รัตน์ก็ได้เล่าให้เพื่อนฟังว่า รัตน์มีอาการชาตามส่วนต่างๆของร่างกาย เป็นแบบนี้มานานกว่า 4 ปีแล้ว ทำอะไรลำบาก คงไปช่วยงานเธอไม่ได้หรอก 
      เพื่อนก็เลยเล่าให้รัตน์ฟังว่า แม่ของเขาก็มีอาการปลายประสาทอักเสบแบบเดียวกับรัตน์ค่ะ ตอนนั้นรักษาหลากหลายที่ก็ไม่หาย แต่มาหายด้วยอาหารเสริม Balance UCore ตัวนี้ ช่วยให้อาการชาตามร่างกายส่วนต่างๆที่แม่เป็นอยู่ดีขึ้นและตอนนี้ไม่มีอาการอีกเลยค่ะ  
          ตอนนั้นรัตน์เองก็ไม่อยากเชื่อเลยค่ะ เพราะลองมาหลายอย่างแล้วแต่ก็ไม่หาย จากที่เพื่อนเล่าให้ฟังและแนะนำให้ลองทานดู รัตน์จึงรู้สึกมีความหวังอีกครั้ง เพราะเพื่อนบอกว่า รักษาอาการปลายประสาทอักเสบ ให้หายได้จริง
       พอได้ยินแบบนี้แล้ว ไหนๆก็ลองมาหลายตัวละ รัตน์จึงลองสั่งมาทานดู ตอนนั้นเค้าจัดโปรโมชั่น 3 แถม 3 ค่ะ
     น่าแปลกมากเลยค่ะ รัตน์ทานได้ประมาณ 3 อาทิตย์ ควบคู่กับยารพ. อาการต่างๆที่เคยเป็นอยู่รู้สึกดีขึ้น (หรือเราคิดไปเอง) แต่ก็ยังไม่อยากเชื่อนะค่ะ     
     จึงลองหยุดยาจากรพ. และทาน UCore อย่างเดียวต่อจนหมดกระปุก อาการอักเสบ ปวด แสบ ร้อน และชาตามส่วนต่างๆของร่างกายดีขึ้น แม้กระทั่งอาการอ่อนเพลียก็ดีขึ้นมาก นอนหลับได้สนิทขึ้น รู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่นเหมือนตายแล้วเกิดใหม่เลยค่ะ
     หลังจากนั้นทานต่อจนหมด แล้วหยุดทานดูสัก 1 เดือน อาการก็ไม่กลับมาเป็นอีกเลยค่ะ รัตน์จึงตัดสินใจสั่งมาทานตลอดเลยค่ะ ตอนนี้ทานได้ 8 เดือนแล้วค่ะ ทานแต่ Balance UCore เพียงอย่างเดียว อาการไม่กลับมาเป็นอีกเลยค่ะ
อยากหายจากปลายประสาทอักเสบ
กดปุ่มนี้เลย!!
เพื่อปรึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ฟรี!!
ติดต่อฝ่ายขาย
080-2296336 (คุณเมย์ ฝ่ายดูแลลูกค้า)
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*

โปรโมชั่นพิเศษ
เฉพาะวันนี้เท่านั้น!!
โปรโมชั่นเหลือเวลาเพียง

อย่ารอช้าเดี๋ยวหมดเวลา!
กดปุ่มด้านล่างนี้เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดและของแถม ด่วน!

ติดต่อฝ่ายขาย
080-2296336 (คุณเมย์ ฝ่ายดูแลลูกค้า)
อย่ารอช้า! กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance UCore ช่วยยับยั้ง ป้องกัน รักษาปลายประสาทอักเสบ ที่กำลังทรมานอยู่ ให้ดีขึ้นและกลับมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตามที่ต้องการสักที  ถึงเวลาแล้วที่ต้องหยุดทรมานจาก ปลายประสาทอักเสบ กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดและของแถม ด่วน!!
ติดต่อฝ่ายขาย
080-2296336 (คุณเมย์ ฝ่ายดูแลลูกค้า)
ติดต่อฝ่ายขาย
080-2296336 (คุณเมย์ ฝ่ายดูแลลูกค้า)
error: อ๊ะ!! รู้นะคิดอะไรอยู่
<div id="ib2-bottom-slider-main" class="ib2-wsection-el ib2-section-el ib2-slider-el" data-el="wsection" data-animation="none" data-delay="none" data-border-type="single" data-img-mode="upload"> <div class="el-content" style="background-color:#CCC; padding: 20px 0px 10px; opacity: 1; border-color: rgb(168, 157, 157) rgb(51, 51, 51) rgb(51, 51, 51); border-width: 2px 0px 0px; box-shadow: 0px 0px 8px 3px #c2c2c2; border-top: 2px solid rgb(168, 157, 157)"> <div class="el-content-inner container" style="margin: 0px auto; width: 948px;"> <div class="el-cols" style="max-width:100%; width:100%;"> <div id="ib2-bottom-slider-main-box" class="ib2-section-content" style="min-height: 50px; max-width: 100%; margin: 0px auto; width: 948px;"> <div id="ib2_el_slidertext" class="ib2-content-el ib2-text-el" data-el="text" data-shadow="none" data-animation="none" style="position: relative;"> <p>This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.</p> </div> </div> </div> </div> </div> </div>