โอ้โห!! แทบไม่อยากเชื่อ?

ลุงสังวาลย์ ปอดอักเสบ
ดีขึ้นได้เร็ว หายใจโล่งสบาย

หลังลุงทานตัวนี้…

จากที่ไม่มีหวังว่า…จะดีขึ้น
หลังนอนป่วย นานกว่า 29 วัน

ไม่ต้องกินยาเยอะ อยู่รพ.นานๆ
ไม่ต้องทนทรมาน
ทานแล้วดีขึ้น ปลอดภัยด้วย

ปอดอักเสบติดเชื้อ หรือปอดบวม

     เกิดจากการอักเสบของเนื้อเยื่อปอด ที่มีการติดเชื้อทางเดินหายใจจากเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสชนิดต่างๆ ซึ่งอาจเป็นข้างเดียวหรือสองข้างก็ได้ หากปล่อยให้มีอาการเรื้อรังนานๆ อาจทำให้มีหนองคั่งในปอด และเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

ปรึกษาด่วนโทร.080-2296336

ลองอ่านเรื่องราวต่อไปนี้

แล้วคุณจะรู้ว่าเค้าดูแลอาการ

“ปอดอักเสบ” ให้ดีขึ้นได้อย่างไร?

          สวัสดีครับ ผมชื่อสังวาลย์ ตอนนี้อายุ 65 ปี วันนี้อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่เคยเป็น ปอดอักเสบ ติดเชื้อ อยู่รพ.นานกว่า 29 วัน ย้อนไปตอนนั้นผมมีอาการท้องเสีย อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย หายใจลำบาก แต่ผมก็ไม่คิดอะไรมากคับ

          จนผ่านไปได้ 3 วัน ผมก็มีอาการมีเจ็บคอ มีเสมหะเหลือง เริ่มกลืนอะไรไม่ได้ ไอ หายใจลำบาก ทำอะไรนิดหน่อยรู้สึกเหนื่อยมาก ไอทีปวดร้าวไปทั้งหมดเลยครับ แล้วค่ำๆ ผมก็เริ่มมีไข้ หนาวสั่นมาก

     แล้วผมก็ให้แฟนไปซื้อยามาให้ทาน ตอนนั้นได้ยาแก้ไอ ยาแก้อักเสบ และยาลดไข้ครับ ทานได้ 2 วันอาการก็แย่ลง ไข้ก็ไม่ลด ไอเยอะขึ้น ท้องเสียก็ไม่ยอมหยุด ทั้งอ่อนเพลีย เหนื่อยหอบ หายใจลำบากมากครับ

     แฟนผมก็เลยพาไปหาหมอ ผมเล่าอาการให้หมอฟัง หมอบอกไม่สงสัยอะไรเลย แล้วจับผมตรวจโคเลยครับ พอตรวจเสร็จหมอบอกว่า ผมติดโคและเชื้อลงปอดแล้วครับ หมอจึงสั่งให้แอดมิดผมเลยครับ เพราะเชื้อลงปอด ทำให้ปอดอักเสบและเป็นฝ้าขาวแล้ว ทำให้ผมรู้สึกอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย หายใจลำบากครับ

     วันนั้นหมอส่งตัวผมเข้าห้องปลอดเชื้อ หรือห้องไอซียูขนาดเล็กครับ ผมกลัวมากตอนเข้าไป ดูคนที่นอนบนเตียงสภาพคือไม่ได้เลยครับ ใส่สายอะไรเยอะแยะไปหมด พูดก็ไม่ได้ แล้วคุณหมอให้ผมขึ้นนอนบนเตียง แล้วก็ใส่สายแบบนั้นให้ผมเต็มตัวไปหมดเลยครับ แล้วมียาให้ผมกินเป็นกำเลย ฉีดยาเข้าที่หน้าท้องด้วย เจ็บมากๆเลยครับ

     ตอนนั้นผมคิด ถ้าอาการไม่ดีขึ้น ก็ต้องทิ้งชีวิตไว้ที่นี่แน่ๆเลยครับ แล้วคุณหมอก็ให้ผมกินยาและฉีดยาเข้าที่หน้าท้องทุกวันเลย (ซึ่งผมก็ไม่รู้เลยว่าเป็นยาอะไรบ้าง) แล้วให้นอนคว่ำตลอดเวลา เพื่อให้ปอดดีขึ้น หายใจได้สะดวก และเชื้อจะไม่ลงปอดด้วยครับ

วันที่โชคเข้าข้างผม….ก็มาถึง
     จนแฟนผมเค้าโทรคุยกับเพื่อนเค้าที่เป็นหมอ ปรึกษาเรื่อง ปอดอักเสบ ที่ผมเป็นอยู่ เพื่อนแฟนเค้าก็เลยแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้ เค้าบอกว่าพ่อเค้าทานแล้วดีมาก อาการดีขึ้นเร็ว หายใจสะดวกขึ้น ไม่ต้องทนทรมานนานๆ ชื่อว่า UCore ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 13 ชนิด ช่วย แก้ปอดอักเสบติดเชื้อ ให้ดีขึ้นได้ไว

     ตอนแรกผมก็ไม่เชื่อ! แต่ก็คิดว่าถ้าไม่ทำอะไรเลยก็จะเป็นแบบเดิม ลองทานดูก็ไม่เสียหาย ตอนนั้นเพื่อนแฟนเค้าแนะนำให้คุยกับผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเลยครับ ผู้เชี่ยวชาญก็แนะนำให้ผมทานเป็นชุดเห็นผล 2 แถม 1 จะได้ทานต่อเนื่อง ผมก็ทานตามที่เค้าแนะนำอย่างเคร่งครัด เช้าเม็ด เย็นเม็ด  

     ไม่น่าเชื่อเลยครับ!! พอผมทาน Ucore คู่กับยาที่หมอให้แค่ 7 วันเท่านั้นเอง อาการไอ เหนื่อยหอบ หายใจไม่สะดวกดีขึ้นมาก พอครบ 1 เดือน อาการปอดอักเสบดีขึ้น ผมเลยตัดสินใจทานชุดที่สั่งมาจนหมด และสั่งโปร 4 แถม 2 มาทานต่อ ให้ดีขึ้นปกติไปเลยครับ แล้วลองหยุดทานดู

     ปรากฏว่า นี่ผ่านมาเกือบ 1 ปีแล้ว อาการปอดอักเสบดีขึ้นชัดเจน ไม่เหนื่อยหอบเลย นอนหลับสนิทขึ้น ผมดีใจมากๆ ที่ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานแล้วครับ

     เพื่อนๆ ยังไม่ต้องเชื่อที่ผมพูดทั้งหมด แต่ถ้าเพื่อนๆ กำลังทรมานกับ ปอดอักเสบติดเชื้อ แบบผมอยู่ และต้องการหาวิธีดูแลให้อาการดีขึ้นได้ โดยไม่ต้องพึ่งยา และเข้าออกรพ.นานๆ ผมแนะนำตัวนี้เลยครับ UCore ช่วยได้ไม่ผิดหวังแน่นอน ผมกล้ารับรองได้เลยครับ

     ตอนนั้นเค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ ทั้งลด ทั้งแถม จากปกติ 1 กระปุก 1,290 บาท ลดเหลือเพียง 990 บาท ซื้อ 2 แถม 1 (คุ้มมากๆ ผมเลยสั่งชุดนี้มาก่อน) หากเพื่อนๆ สนใจทักเข้าไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้เลย ที่ปุ่มข้างล่างนี้ครับ แล้วเพื่อนๆทุกคน จะมีอาการ ปอดอักเสบติดเชื้อ ดีขึ้นได้ชัดเจนแบบผม ผมเป็นกำลังใจให้นะครับ

อยากให้ปอดอักเสบดีขึ้น แบบผม
กดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรีได้เลยครับ

สุรชัย

5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
ตอนนี้ทานหมดไป 2 กระปุกแล้วครับ จากที่เป็นปอดอักเสบ ไอเยอะทุกวันจนเจ็บหน้าอกไปหมด ตอนนี้อาการดีขึ้นเยอะมาก
ผมดีใจมากๆครับ เมื่อก่อนต้องพ่นยาแทบทุกวัน ขอบคุณมากๆ ที่แนะนำให้ทาน UCore
2023-02-01 12:44 น.

สุทธิพร

4.5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
สั่งของเพิ่มหน่อยจ้า น้องแอดมิน รอบนี้เอาโปร 2 แถม 1 กระปุกนะ ส่งที่อยู่เดิมนะคะ
2023-01-21 20:44 น.

มะปราง

4.5/5

ตัวเลือกสินค้า : 4 แถม 2
ตอนนี้ทานหมดกระปุกที่ 3 แล้ว แต่อยากทานต่อให้หายไปเลย รอบนี้เอา 4 แถม 2 นะ ที่อยู่เดิม พี่ขอเลขบัญชีด้วย
เย็นๆเดี๋ยวโอนให้นะคะ
2023-01-7 08:44 น.

ยงยุทธ

5/5

ตัวเลือกสินค้า : 2 แถม 1
เคยทานหมดไป 6 กระปุกคับ ตอนนี้หยุดทานไปนานกว่า 3 เดือนแล้ว ปอดอักเสบที่เคยเป็นดีขึ้นมากๆ ของเค้าดีจริงๆคับ
ขอบคุณน้องแอดมินมากๆ น่ารัก แนะนำตลอดเลย
2022-12-24 21:00 น.

โทร.0802296336 (คุณเมย์)

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai
error: อ๊ะ!! รู้นะคิดอะไรอยู่