แทบไม่น่าเชื่อ!!เป็นไปได้ยังไง
สาวลำพูน ทรมานกับไมเกรน นานกว่า 3 ปี
แต่..พอทานสิ่งนี้
อาการปวดกลับหายเร็ว
และไม่กลับมาปวดอีกเลย!!
โดยไม่ต้องกินยาปฏิชีวนะ
ไม่ต้องทรมานกับไมเกรนอีกต่อไป
สาเหตุที่ปวดไมเกรนบ่อยๆ เกิดจาก
     การบีบตัวและคลายตัวของหลอดเลือดแดงในสมองมากกว่าปกติ ทำให้เกิดอาการปวดศีรษะขึ้นอย่างรุนแรงและรวดเร็ว เกิดจากการกระตุ้นจากปัจจัยต่างๆ แล้วส่งผลต่อระบบประสาท จึงทำให้รู้สึกปวด
ลองอ่านเรื่องราวนี้ดู
ทำยังไง ถึงหายจากไมเกรนได้ง่าย
     สวัสดีค่ะ ชื่อเมย์นะคะ อยู่จังหวัดลำพูนค่ะ อดีตเคยปวดหัวไมเกรน เป็นๆ หายๆ นานกว่า 3 ปี แต่ปัจจุบันนี้หายปวดแล้วจ้า
     ตอนที่เป็นช่วงนั้นจะเป็นช่วงที่ใกล้เป็นประจำเดือน หรือมีสิ่งกระตุ้น จะมีอาการ ปวดหัว บางครั้งข้างเดียว บางครั้งก็ปวดทั้งหัวตุ๊บๆ ปวดจนอวกเลยค่ะ และลามไปปวดเบ้าตา ท้ายทอย บางทีเห็นภาพซ้อน เบลอๆ อ่อนเพลีย เป็นแบบนี้ทุกเดือนเลยค่ะ เป็นทีก็ 10 -15 วันเลยค่ะ  ทรมานมาก เพื่อนๆ พี่ๆ กำลังทรมานกับอาการแบบนี้อยู่ใช่ไหมค่ะ
     หากใครมีอาการแบบนี้อยู่ ลองอ่านเรื่องราวของเมย์ดูนะคะ รับรองว่าหายจากไมเกรนเหมือนเมย์ แน่นอนคะ
     ก่อนอื่นเมย์ขอแชร์ประสบการณ์การรักษานะคะ
     ช่วงที่เริ่มมีอาการแรกๆก็ไม่คิดอะไรมากค่ะ ก็กินยาพาราสักพักอาการก็ดีขึ้น แต่พอเป็นบ่อยๆอาการปวดก็เป็นหนักขึ้น จนต้องกินยาแก้ปวดชนิดที่แรงขึ้นค่ะ แต่ก็ยังไม่หายปวด จึงตัดสินใจไปหาหมอที่โรงพยาบาล พอตรวจแล้ว หมอแจ้งว่าเมย์เป็นไมเกรนคะ แล้วก็ให้ยามารักษาแบบนี้มา 3 ปีเต็มๆ ซึ่งอาการก็ยังเป็นๆ หายๆ รวมถึงลองรักษาด้วยวิธี นวด ฝังเข็ม กดจุด ออกกำลังกาย กินยาสมุนไพร
     สรุปคือ เสียเงินกับค่ารักษาไปก็เยอะ แต่ก็ยังเป็นๆ หายๆ เมย์เครียดมาก เพราะอยากหายค่ะ มันทั้งทรมานกับอาการและลำบากกับเรื่องงาน และการใช้ชีวิตประจำวันค่ะ
    เหมือนสวรรค์มีตา
    วันนึงเพื่อนสนิทสมัยเรียนมหาลัย ซึ่งไม่ได้เจอกันนาน กลับมาจากต่างจังหวัดและได้ชวนเมย์ไปทานข้าว หลังจากเจอก็ได้พูดคุยกันสารพัด แล้วเมย์ก็ได้เล่าอาการที่เป็นอยู่ให้เพื่อนฟัง
     จากนั้นเพื่อนจึงเล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้ก็เคยเป็นไมเกรนเหมือนกัน กินยายังไง ก็ยังเป็นๆ หายๆ แต่หลังจากทานอาหารเสริมสมุนไพรยี่ห้อ U Core อาการปวดหัวไมเกรนหายเร็วมาก และไม่กลับมาเป็นอีกเลยค่ะ เพื่อนจึงแนะนำให้เมย์ลองทานดูค่ะ
     ตอนแรกยอมรับว่า ไม่เชื่อค่ะ เพราะรักษามาเยอะแต่ด้วยความที่เมย์อยากหายจากไมเกรนมากๆ จึงลองค้นหาข้อมูลใน Google เพิ่มเติม และพบว่าผลิตภัณฑ์ U Core นี้ สกัดจากสมุนไพร 100% มีอย.และฮาลาลรับรอง
     และที่สำคัญ มีรีวิวผู้ที่หายจากไมเกรนเยอะมาก ตอนแรกเมย์ก็ยังลังเลนะค่ะ แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าถ้าไม่ทำอะไร ก็ต้องทรมานแบบนี้ต่อไป หรือถ้ายังรักษาเหมือนเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเป็นเหมือนเดิม อีกอย่างถ้ายังกินยาแบบนี้ต่อไป ไตต้องพังแน่ๆ ไม่ช้าก็เร็วค่ะ     
     เมย์จึงตัดสินใจสั่ง U Core มาทานค่ะ โดยสั่งชุดฟื้นฟูต่อเนื่อง 3 เดือน (ที่สั่งโปรนี้เพราะตอนนั้นลดราคาเยอะมาก ทราบว่าตอนนี้ก็ยังลดอยู่นะค่ะ) ต้องยอมรับว่าตอนที่สั่งไม่ได้คาดหวังอะไรมาก พอได้รับยาแล้ว เมย์จึงทานตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำอย่างเคร่งครัดคะ
     ผลที่ได้หลังทานยาได้ 3-4 วัน คือ อาการกลับดีขึ้นเฉยเลย รู้สึกโล่งในหัว นอนหลับสนิท ตื่นมาแล้วสดชื่น พอทานต่อเนื่องได้ 1 สัปดาห์ อาการปวดหัวต่างๆ ที่เคยเป็นทุกรอบที่เป็นประจำเดือน หรือมีสิ่งกระตุ้นต่างๆ กลับไม่มีอาการอีกเลยค่ะ เมย์ดีใจมาก
     เมย์จึงตั้งใจทานต่อเนื่องจนหมด แทบไม่น่าเชื่อ! ปัจจุบันเมย์ทานชุดที่สั่งมาตอนนั้นหมดแล้วค่ะ และผ่านมาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว อาการปวดหัวไมเกรนที่เคยเป็น กลับไม่กำเริบอีก ต้องบอกว่าหายเป็นปกติและไม่กลับมาเป็นอีกเลยค่ะ
     เมย์ดีใจมาก ที่ได้กลับมาใช้ชีวิตปกติสุขสักที เพราะก่อนหน้านี้ยอมรับว่าทรมานและใช้ชีวิตลำบากมากค่ะ
     พอเห็นผลชัดเจนแบบนี้ เมย์จึงแนะนำ U Core ให้กับเพื่อน เพราะทราบมานานแล้วว่าเพื่อนก็เป็นไมเกรน หลังจากทาน U Core ได้สัก 1 สัปดาห์ อาการไมเกรนก็หายไปเลย เพื่อนของเมย์ดีใจมากๆ และเมย์ก็ดีใจด้วยที่ได้และนำสิ่งดีๆให้
     เพื่อนๆ พี่ๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการปวดหัวไมเกรนอยู่ เมย์แนะนำ U Core เลยนะค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เมย์กล้าการันตีเลยค่ะ
อยากหายจากไมเกรนเหมือนกับเมย์
กดปุ่มด้านล่างติดต่อเจ้าหน้าที่ฟรีจ้า
คุณฐิติรัตน์ 080-2296336 (ฝ่ายขาย)
     U Core ทำหน้าที่ ปรับสมดุลของระบบสมองที่ทำงานผิดปกติ ให้กลับมาปกติ รวมถึงยับยั้ง รักษาอาการปวดหัวไมเกรน และยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่างกายตอบสนองต่อสิ่งกระตุ้นที่ทำให้เกิดอาการปวดไมเกรนได้ง่าย นี่จึงเป็นทั้งวิธีรักษาและป้องกันไปพร้อมกัน
รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้จริง
**ผลลพธ์ช้าเร็ว ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**
**ผลลพธ์ช้าเร็ว ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**
**ผลลพธ์ช้าเร็ว ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**
**ผลลพธ์ช้าเร็ว ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**
**ผลลพธ์ช้าเร็ว ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**
**ผลลพธ์ช้าเร็ว ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**
ติดต่อฝ่ายขาย
โทร.080-2296336 (คุณฐิติรัตน์)
อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่าง เพื่อรับ  UCore ช่วยรักษาอาการปวดหัวไมเกรน เราจะได้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุข มันถึงเวลาแล้ว ที่เราจะหยุดทรมานจากไมเกรนได้สักที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ของแถมและส่วนลดได้เลยจ้า

กดปุ่มด้านล่างด่วน เวลาใกล้หมดแล้ว

ติดต่อฝ่ายขาย
โทร.080-2296336 (คุณฐิติรัตน์)
error: อ๊ะ!! รู้นะคิดอะไรอยู่
<div id="ib2-bottom-slider-main" class="ib2-wsection-el ib2-section-el ib2-slider-el" data-el="wsection" data-animation="none" data-delay="none" data-border-type="single" data-img-mode="upload"> <div class="el-content" style="background-color:#CCC; padding: 20px 0px 10px; opacity: 1; border-color: rgb(168, 157, 157) rgb(51, 51, 51) rgb(51, 51, 51); border-width: 2px 0px 0px; box-shadow: 0px 0px 8px 3px #c2c2c2; border-top: 2px solid rgb(168, 157, 157)"> <div class="el-content-inner container" style="margin: 0px auto; width: 948px;"> <div class="el-cols" style="max-width:100%; width:100%;"> <div id="ib2-bottom-slider-main-box" class="ib2-section-content" style="min-height: 50px; max-width: 100%; margin: 0px auto; width: 948px;"> <div id="ib2_el_slidertext" class="ib2-content-el ib2-text-el" data-el="text" data-shadow="none" data-animation="none" style="position: relative;"> <p>This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.</p> </div> </div> </div> </div> </div> </div>